Tổ ấm của danh ca Họa Mi và chồng Việt kiều Pháp

Họa Mi nên duyên vợ chồng với một người đàn ông sinh sống lâu năm ở Pháp và hạnh phúc khi anh hết mực yêu thương ba con riêng của cô và chồng cũ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc (trái), danh ca Họa Mi tìm thấy bến đỗ hạnh phúc

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc, danh ca Họa Mi (cầm hoa cưới) tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên người chồng hiện tại - một người Pháp gốc Việt (thứ 4 từ trái sang). Đám cưới của chị được tổ chức ở Việt Nam và Pháp. Ngày tái hôn của Họa Mi tại Việt Nam, nghệ sĩ Lê Tấn Quốc (trái) cũng có mặt, gửi lời chúc phúc đến vợ cũ.

Họa Mi cho biết ông xã Từng lỡ một lần đò nên ông hiểu rõ những truân chuyên mà Họa Mi đang gánh gồng. Anh hết mục yêu thương, nuôi nấng ba con riêng của cô cùng chồng cũ, khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Họa Mi cho biết ông xã từng lỡ một lần đò nên ông hiểu rõ những truân chuyên mà Họa Mi gánh gồng. Anh hết mục yêu thương, nuôi nấng ba con riêng của cô, khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Họa Mi (thứ hai từ trái sang) hiện viên mãn với cuộc sống. Ba con riêng của cô đều trưởng thành,

Họa Mi (thứ hai từ phải sang) hiện viên mãn với cuộc sống. Ba con riêng đều trưởng thành, lập nghiệp và kết hôn tại Pháp. Biết mẹ là ca sĩ nổi tiếng được khán giả trong nước yêu mến, con trai đầu của Họa Mi (phải) và các em đều động viên mẹ về Việt Nam tham gia nghệ thuật để thỏa nỗi nhớ nghề.

Con trai út (phải) của Họa Mi và người chồng thứ hai cũng khôn lớn, có vẻ ngoài điển trai.

Con trai út (phải) của Họa Mi và người chồng thứ hai cũng đã khôn lớn.

Họa Mi diện áo dài trong ngày cưới của con gái. Công việc ở Pháp của các cháu rất bận nên khi nghỉ hè các cháu thường chia ra để đến thăm mẹ. Giờ các cháu đều lớn và có cuộc sống riêng, tôi không phải lo lắng nhiều nữa, nữ danh ca chia sẻ.

Họa Mi diện áo dài trong ngày cưới của con gái. 'Công việc ở Pháp của các cháu rất bận nên khi nghỉ hè các cháu thường chia ra để đến thăm mẹ. Giờ các cháu đều lớn và có cuộc sống riêng, tôi không phải lo lắng nhiều nữa', nữ danh ca chia sẻ.

Nói về gia đình hiện tại, nữ danh ca cảm thấy tiếc khi các bé không thể nói tiếng Việt sõi như nhiều em bé gốc Việt khác: Các cháu của tôi đều nói tiếng Pháp hết, duy nhất một cháu lớn biết nói và viết tiếng Việt. Tôi hơi buồn nhưng chấp nhận, quan trọng là các cháu biết yêu thương, hướng về Việt Nam.

Nói về gia đình hiện tại, nữ danh ca cảm thấy tiếc khi các bé không thể nói tiếng Việt sõi như nhiều em bé gốc Việt khác: 'Các cháu của tôi đều nói tiếng Pháp hết, duy nhất một cháu lớn biết nói và viết tiếng Việt. Tôi hơi buồn nhưng chấp nhận, quan trọng là các cháu biết yêu thương, hướng về Việt Nam'.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Họa Mi và nghệ sĩ Lê Tấn Quốc cũng trải qua nhiều gian truân. Lấy nhau trong cảnh nghèo khó vào năm 1976, họ có cuộc sống chật vật, nuôi nấng ba con nhỏ. Bi kịch ập đến khi chồng cũ mắc chứng thoái hóa võng mạc, Họa Mi vừa lao động nuôi con vừa bôn ba tìm cách chữa trị cho chồng. Năm 1988, Họa Mi được mời sang Pháp trình diễn và quyết tâm tìm cách đưa gia đình sang cùng với mục đích chữa bệnh cho chồng. Trong ảnh là lúc Họa Mi và chồng con đoàn tụ tại Pháp. Tuy nhiên, bác sĩ thông báo căn bệnh của nghệ sĩ Tấn Quốc không thể chữa trị. Không muốn vợ con thêm khổ, nam nghệ sĩ trở về quê nhà và chấp nhận chia tay Họa Mi trong êm ấm. Sau đó, Họa Mi quen và nên duyên cùng ông xã hiện tại.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Họa Mi và nghệ sĩ Lê Tấn Quốc cũng trải qua nhiều gian truân. Lấy nhau trong cảnh nghèo khó vào năm 1976, họ sống chật vật, nuôi nấng ba con nhỏ. Bi kịch ập đến khi Tấn Quốc bị thoái hóa võng mạc, Họa Mi vừa lao động nuôi con vừa bôn ba tìm cách chữa trị cho chồng. Năm 1988, Họa Mi được mời sang Pháp trình diễn và quyết tâm tìm cách đưa gia đình sang cùng với mục đích chữa bệnh cho chồng. Trong ảnh là lúc Họa Mi và chồng con đoàn tụ tại Pháp.

Tuy nhiên, bác sĩ thông báo căn bệnh của nghệ sĩ Tấn Quốc không thể chữa trị. Không muốn vợ con thêm khổ, nam nghệ sĩ trở về quê nhà và chấp nhận chia tay Họa Mi. Sau đó, Họa Mi quen và nên duyên cùng ông xã hiện tại.

Danh ca Hoạ Mi lên tiếng về tai tiếng bỏ chồng bệnh tật
 
 
 
 
 
Danh ca Hoạ Mi lên tiếng về tai tiếng bỏ chồng bệnh tật

Danh ca Họa Mi bật khóc nói về cuộc hôn nhân đầu tiên

Thời gian qua, Họa Mi thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các chương trình truyền hình. Nữ danh ca được mọi người khen ngợi bởi vẻ trẻ trung ở tuổi 64. Bí quyết của cô là luôn yêu đời, chăm chỉ làm việc, suy nghĩ đơn giản, hướng đến sự tích cực.

Thời gian qua, Họa Mi thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các chương trình truyền hình. Nữ danh ca được mọi người khen ngợi bởi vẻ trẻ trung ở tuổi 64. Bí quyết của cô là luôn yêu đời, chăm chỉ làm việc, suy nghĩ đơn giản, hướng đến sự tích cực.

Họa Mi sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 8 chương trình Người kể chuyện tình, phát sóng lúc 21h ngày 15/8 trên kênh THVL1.

Họa Mi sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 8 chương trình 'Người kể chuyện tình', phát sóng lúc 21h ngày 15/8 trên kênh THVL1.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8445 *