Nữ sinh nguy cơ mù mắt sau khi tiêm filler ở Spa

 - Sau khi tiêm filler ở spa, mắt trái nữ sinh 20 tuổi mất thị lực, đau nhức dữ dội và được nhân viên tiêm đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Chị T.L. (20 tuổi, ngụ Bình Dương, sinh viên một trường đại học ở TP.HCM) được đưa tới bệnh viện Trung Vương cấp cứu trong tình trạng mắt trái không nhìn thấy, da cơ từ đầu mũi đến mắt có dấu hiệu thiếu máu, nổi những mảng đỏ.

Theo lời kể của nữ sinh, vào hôm qua, chị tới một Spa ở quận 3, TP.HCM tiêm chất làm đầy (filler) với giá 600.000.

Nữ sinh nguy cơ mù mắt sau khi tiêm filler ở Spa
Nữ sinh L. có nguy cơ mù mắt trái sau khi tiêm filler

Tuy nhiên, khi vừa tiêm xong mũi filler, mắt trái của chị L. không nhìn thấy gì và đau nhức dữ dội. Nữ sịnh được nhân viên Spa đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân bị tắc động mạch võng mạc trung tâm dẫn đến nguy cơ mù mắt. Bác sĩ đã tiêm thuốc giải theo dõi, tiêm kháng sinh, giảm đau.

Bệnh nhân sẽ được theo dõi từ một đến vài tuần, tùy theo việc đáp ứng điều trị và vạt da ở mũi của bệnh nhân có hoại tử hay không. Còn mắt không thể trở về thị lực như bình thường, thậm chí có nguy cơ mù" – BS bệnh viện Trưng Vương cho biết.

Qua truy xuất nhãn mác vỏ hộp filler bệnh nhân được tiêm, BS xác định sản phẩm xuất xứ ở Hàn Quốc nhưng không có tiếng Việt.

Văn Đức

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2249 *