Hoàng Oanh, Ái Phương thừa nhận đều dại khờ trong tình yêu

Tham gia talkshow 'Giải mã tri kỷ', Hoàng Oanh và Ái Phương chia sẻ về tình bạn 13 năm và những kỷ niệm trong chuyện tình cảm.

Ái Phương chia sẻ, cô và Hoàng Oanh đều dại khờ, trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Hoàng Oanh tiết lộ hai chị em thường suy nghĩ giống nhau nhưng cách thể hiện lại khác nhau. Nữ MC có tính cách thẳng thắn, bộc trực, trong khi đàn chị là người từ tốn, nhẹ nhàng.

Hiện Hoàng Oanh và Ái Phương đều hạnh phúc trong tình yêu sau nhiều sóng gió. Hoàng Oanh công khai người yêu ngoại quốc vào dịp Valentine năm 2019. Á hậu cảm nhận bạn trai là người trưởng thành, nhân hậu và luôn tạo cho cô cảm giác bình yên. Riêng Ái Phương bật mí, người yêu cô là doanh nhân người Italy đang làm việc tại Việt Nam và rất chiều chuộng, quan tâm đến cô. Vốn kín tiếng đời tư, Hoàng Oanh lẫn Ái Phương đều không công khai danh tính bạn trai nhưng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Ái Phương (trái) và Hoàng Oanh trong talkshow Giải mã tri kỷ.

Ái Phương (trái) và Hoàng Oanh trong talkshow 'Giải mã tri kỷ'.

Trò chuyện với MC Khả Như, Hoàng Oanh - Ái Phương kể thêm, họ có tình bạn đẹp hơn 13 năm. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một cuộc thi người mẫu dành cho tuổi teen. Khi đó, Hoàng Oanh mới 16, còn Ái Phương 17 tuổi. Diễn viên Ước hẹn mùa thu ấn tượng khi đàn chị chủ động đến bắt chuyện, chỉ dẫn cô kỹ năng catwalk. "Tôi thân với chị Phương vì ngưỡng mộ. Nhiều khi tình yêu không cần lý do. Chị Phương dẫn tôi vào đời từ những bước chân đầu tiên", Hoàng Oanh bày tỏ.

Đôi bạn thân còn tìm thấy sự đồng điệu khi theo đuổi nghệ thuật. Hai người đẹp thừa nhận có cùng xuất phát điểm, được gia đình bảo bọc nên cảm thấy bỡ ngỡ trong những ngày đầu tham gia showbiz. Sau nhiều năm hoạt động, họ học cách sống tự lập và thường xuyên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho nhau. Ái Phương còn hy vọng cả hai giữ mãi nét hồn nhiên, chân thành khi làm nghề.

Hoàng Oanh - Ái Phương có tình bạn hơn 13 năm.

Hoàng Oanh - Ái Phương có tình bạn hơn 13 năm.

Ái Phương khẳng định tình bạn giữa cô và Hoàng Oanh bền chặt vì hai chị em luôn chia sẻ thẳng thắn cùng nhau. Nữ ca sĩ tâm sự: "Chúng tôi quá quen với nhau nên hiểu nhau, có gì sẽ nói thẳng ra chứ không giữ trong lòng. Hai chị em hay lo lắng cho nhau thôi". Giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng bác bỏ tin đồn mâu thuẫn hay ganh tị công việc giữa những người bạn thân. Hoàng Oanh tiết lộ thêm cô chưa bao giờ giận hờn Ái Phương, chỉ buồn lúc đàn chị tự mình chịu đựng mọi chuyện mà không dám làm phiền đến người khác.

Căn hộ chung cư 66m2 của Á hậu Hoàng Oanh
 
 
 
 
 
Căn hộ chung cư 66m2 của Á hậu Hoàng Oanh

Không gian sống của MC Hoàng Oanh

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9192 *