Cựu thiên thần nội y khoe thân hình săn chắc ở tuổi gần 40

Siêu mẫu Adriana Lima mặc bikini nhỏ xíu thả dáng trên bãi biển Florida ngày 12/8.

Adriana Lima gây chú ý trên bãi biển South Beach với thân hình khỏe khoắn, gợi cảm.

Adriana Lima gây chú ý trên bãi biển South Beach với thân hình khỏe khoắn, gợi cảm.

Người đẹp Brazil từng làm thiên thần của Victorias Secret từ năm 1999 đến 2018, là người mẫu lâu đời nhất của hãng nội y này.

Người đẹp Brazil từng làm thiên thần của Victoria's Secret từ năm 1999 đến 2018, là người mẫu lâu đời nhất của hãng nội y này.

Sau khi dừng hợp đồng với Victorias Secret, Adriana vẫn là một siêu mẫu đắt giá. Chân dài sinh năm 1981 hiện là gương mặt đại diện của hãng thời trang Puma và trang sức Chopard. Adriana cũng nhiều năm làm người mẫu của Maybelline.

Sau khi dừng hợp đồng với Victoria's Secret, Adriana vẫn là một siêu mẫu đắt giá. Chân dài sinh năm 1981 hiện là gương mặt đại diện của hãng thời trang Puma và trang sức Chopard. Adriana cũng nhiều năm làm người mẫu của Maybelline.

Adriana Lima đã có hai cô con gái Valentina 5 tuổi và Sienna 3 tuổi với chồng cũ - cầu thủ bóng bầu dục người Serbia, Marko Jarić.

Adriana Lima đã có hai cô con gái Valentina 5 tuổi và Sienna 3 tuổi với chồng cũ - cầu thủ bóng bầu dục người Serbia, Marko Jarić.

Cô hiện hẹn hò doanh nhân người  Thổ Nhĩ Kỳ, Emir Yumar. Trước đây Adriana từng đính hôn với ca sĩ Lenny Kravitz và có thời bị đồn cặp với Justin Bieber nhưng cô lên tiếng phủ nhận.

Cô hiện hẹn hò doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ, Emir Yumar. Trước đây Adriana từng đính hôn với ca sĩ Lenny Kravitz và có thời bị đồn cặp với Justin Bieber nhưng cô phủ nhận.

Cựu thiên thần nội y khoe thân hình săn chắc ở tuổi gần 40 - 5
Nói về bí quyết giữ gìn sắc đẹp, Adriana Lima cho biết, phụ nữ ở tuổi U40 khó giữ dáng hơn nhưng cô luôn cố gắng tập gym đều đặn bất kể lịch trình bận rộn.

Nói về bí quyết giữ gìn sắc đẹp, Adriana Lima cho biết phụ nữ ở tuổi gần 40 khó giữ dáng hơn nhưng cô luôn cố gắng tập gym đều đặn bất kể lịch trình bận rộn.

Hoài Vũ (Ảnh: Mega)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5016 *